Sự khác biệt giữa chơi game sở hữu bàn phím cơ với dây và không dây và phương pháp san bằng sự dị biệt này

Sự khác biệt giữa chơi game với bàn phím cơ có dây và không dây và bí quyết san bằng sự khác biệt này


Tin sản phẩm


Newmen%20GM610%20-2

Bàn phím cơ ko dây đã trải qua một công đoạn thui rèn hơi lâu và đã đạt được phổ biến thành quả tuyệt vời cả trong gaming lẫn khiến cho việc văn phòng. Điển hình là những loại bàn phím cơ ko dây của Filco, Razer, Corsair, Leopold, Ducky… Nhưng để thuyết phục dân gaming chính hiệu chuyển từ bàn phím sở hữu dây sang không dây thì còn cả một chặng đường tương đối dài.

Nguyên nhân là vì trước giờ bàn phím mang dây luôn là tượng đài cho sự ổn định, dẻo daiko các phiền phức thúc đẩy tới pin. Trong khi bàn phím cơ không dây dù ít dù nhiều vẫn sẽ độ trễ nhất định. Đó với thể chỉ là 1ms hoặc thậm chí ít hơn (hay phổ biến hơn). Nhưng trong những trận đối đầu bao tay rất tốc độ thì đôi khi 0.1ms cũng đã tạo nên 1 vài phần thắng. Bàn phím cơ với dây và không dây.

Vì sao bàn phím cơ sở hữu dây được gamer kiểm tra cao hơn bàn phím cơ ko dây?

1/ Các bàn phím không dây dùng tần số 2.4GHz với thể bị nhiễu sóng bởi router WiFi . Hoặc các dạng sóng vô tuyến khác cộng tần số khi đặt quá gần nhau. Còn ở bàn phím với dây, dây cáp kết nối cực kỳ khó nhiễu do tín hiệu được dẫn hoàn toàn bên trong lõi dây với phần bảo vệ.  Là các nguyên liệu kháng nhiễu giúp tín hiệu đi nhanh hơn, chuẩn xác hơn và ít bị nhiễu nhất.

2/ Bàn phím mang dây luôn bảo đảm cấp nguồn liên tục và bàn phím luôn ở tình trạng ổn định nhất. Trong khi bàn phím cơ ko dây trường hợp dùng Dongle ít độ trễ hơn nhưng dễ bị mất dongle. Còn trường hợp kết nối Bluetooth thì sẽ sử dụng pin. Dù sạc lại hay không sạc lại thì cũng tới khi hết. Đang chơi mà bàn phím hết pin thì còn cảm giác nào bực bõ hơn hả anh em?

Gợi ý vài cách để san bằng sự khác biệt?

Cách 1: sử dụng hài hòa hai bàn phím

  • Một bàn phím mang dây chuyên để chơi game
  • Một bàn phím ko dây sử dụng làm cho việc, di chuyển cho tiện

Cách này phù hợp với anh em với điều kiện 1 chút, và không ngại việc chuyển từ bàn phím này sang bàn phím khác. Vì đa dạng người mình đã thấy, chỉ tiêu dùng 1 bàn phím độc nhất. Và hầu như cực kỳ kỵ đổi món đồ bất ly thân này.

b48d8e219afc7fa226ed
Có thể sử dụng hài hòa hai bàn phím: một không dây để làm cho việc cho gọn dễ với theo, và 1 bàn phím mang dây để chuyên chơi game

Cách 2: Dùng bàn phím cơ sở hữu dây nhưng kích cỡ nhỏ gọn

Chọn hẳn một bàn phím cơ dây cho đa số toàn bộ mục tiêu dùng. Nhưng dùng cỡ TKL để giảm thiểu tối đa việc choáng chỗ trên bàn khiến cho việc và nếu đi ra bên cạnh với theo cũng gọn nhẹ hơn là fullsize.

GM870

Cách 3: Dùng 1 bàn phím không dây.

Đã ko dây rồi thì mua TKL hoặc Mini cho nó linh hoạt. Và cần mua mẫu cáp USB rời đi kèm. Hoặc tìm thêm 1 sợi cáp Type-C (nhiều cái hãng mang tặng kèm luôn) lúc nào khiến cho việc thì kết nối Bluetooth vào làm. Khi nào chơi game thì gắn cáp vô chơi vừa ổn định lại vừa ít độ trễ và không sợ hết pin. z2608791577621_177e1be8d48ef2eaf7305cfd25557f30

z2608790939648_8783b09c681dc81d42372686234c77be

Chọn bàn phím cơ với dây và không dây còn tùy vào thị hiếu riêng của mỗi người. Mình thì cuối cùng vẫn tìm bí quyết 1. Tương đối chát cay một tí vì nên đầu tư cả hai con phím nhưng được chiếc là tách bạch khiến việc và chơi game nên cũng với chiếc hay riêng của nó. Lại không bị liên quan mấy chuyện độ trễ. Nhiễu sóng, kích cỡ này kia, cho tới giờ mình thấy phương pháp này ổn. Không biết anh em thì sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965201427
Liên hệ