Những món phụ kiện không thể thiếu cho chiếc bàn phím cơ của bạn

Những món phụ kiện không thể thiếu cho chiếc bàn phím cơ của bạn

Bàn phím cơ là món phụ kiện quan trọng đối với mỗi dân chơi. Người làm việc văn phòng, học sinh, sinh viên, người thích sưu tầm phím,…với cùng đồng phím mạnh mẽ bắt buộc những món phụ kiện chon các cái bàn phím cơ cũng vô cùng đa dạngnhiều chủng loại. Nếu chúng ta thích tùy biến 1 chút cho cái bàn phím của mình. Cũng như muốn bảo vệ cho chiếc bàn phím của mình thấp hơn. Thì không thể thiếu những món phụ kiện này cho mẫu bàn phím của mình.

 1. Kê tay – Phụ kiện mà bất kì dân chơi phím nào cũng có

  Kê tay bàn phím được gọi là “Wrist Rest” tức là khu vực nghỉ tay. Kê tay không giúp rộng rãi cho bạn trong lúc bạn gõ phím mà giúp bạn một chỗ nghỉ tay tha hồ hơn trong quá trình sử dụng máy tính. Sử dụng kê tay giúp bạn thoải mái hơn trong việc gõ phím. Tránh tình trạng đau tay sau một thời gian sử dụng. Có nhiều mẫu kê tay khác nhau cho chúng ta lựa tìm theo sở thích. Ví như bạn muốn lựa chọn kê tay nào phải chăng nhất. Yêu thích với mình nhất thì hãy đọc qua bài viết này nhé. Hướng dẫn lựa tậu kê tay cho bàn phím – SiliconZ

 2. Cáp bàn phím

  Cable (Cáp bàn phím cơ) là phụ kiện vô cộng quan trọng đối các dân chơi phím custom. Yếu tố thẩm mỹ của cáp customized luôn là cao nhất và đa dạng nhất. Anh em sở hữu thể tùy ý chọn lựa hình thức. Chất liệu đặc biệt những phối màu/ hoa văn khác nhau cho các đoạn cáp này để tạo thành một thể thống nhất trang điểm cho loại bàn phím yêu dấu của mình. Cáp phím custom với hơi đa dạng dòng cho anh em lựa chọn. Giá từ vài trăm lên đến hàng chục triệu đồng tùy thược vào chất liệu và hình thức của sợi cáp.

 3. Dụng cụ kéo chìa khóa

  Key Puller là một công cụ giúp bạn gỡ bỏ một nút phím – keycap nằm san sát nhau trên bàn phím ra khỏi switch trên bàn phím cơ. Mà ko bắt buộc tốn phổ biến sức. Nhưng quan yếu nhất là chúng. Sẽ giúp bạn không khiến hư hại phần switch trong suốt giai đoạn gỡ bỏ. Hiện tại trên thị trường mang 3 cái Keypuller là Dây cáp, Dạng nhẫn và thép gấp, Dạng hình chữ H. Thường khi tậu 1 cái bàn phím mới thì nhà phân phối sẽ cho sẵn cho chúng ta một bộ Key Puller.

 4. Công tắc kéo

  Key puller và Switch Puller là 2 món phụ kiện vô cộng quan yếu cho những dân chơi bàn phím cơ custom. Đặc trưngcác mẫu bàn phím tương trợ Hot-swap thì không thể thiếu món phụ kiện này. Đối sở hữu các dòng bàn phím mang hỗ trợ Hot-swap thì Switch Puller giúp chúng ta dễ dàng lấy switch ra khỏi bàn phím và thay thế một loại switch mới rẻ hơn. Hỗ trợ cho việc custom sau này. Trên thị trường bây giờ sở hữu khá phổ biến cái switch puller. Tùy thuộc vào giá thành và độ thuận tiện thì bạn sở hữu thể tậu ngay cho mình 1 loại switch puller thấp nhất.

 5. Keycap

  Keycap thể được xem là 1 món phụ kiện vô cùng quan trọng của một cái bàn phím. Nó trình bày cá tính  riêng của mỗi người cũng như biến mẫu bàn phím tưởng tuồng nhưcộng nhàm chán trở nên đặc trưng hơn. Cũng như độc đáo hơn, custom phím thì chắc chắn ko thể bỏ qua bước lựa sắm 1 bộ Keycap độc lạ được đúng không nào. Chất liệu keycap được xem là vô cộng quan trọng. Thường các dân chơi phím thường sẽ sắm tới những bộ keycap bền bỉ từ nhựa PBT hay các chất liệu đặc thù như Artisan.

 6. Núm xoayĐây là món phụ kiện vô cộng đặc biệt. Thường chỉ sẽ xuất hiện trên các dòng bàn phím cơ custom cao cấp. Và được hãng bán riêng theo option lựa sắm của khách hàng. Công dụng của núm xoay này thường là điều chỉnh âm lượng. Độ sáng đèn led phím, điều chỉnh âm lượng,…làm đẹp cho chiếc của phím.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965201427
Liên hệ