Một số thương hiệu bàn phím cơ tốt trên thị trường

Lợi ích của việc sử dụng bàn phím cơ so với bàn phím cao su thông thường

 

1.1 Filco

với tuổi thọ tuyệt vời, chất lượng vô cộng thấp buộc phải bàn phím cơ Filco sớm đã được người sử dụng đánh giá cao trong phổ biến năm liền. Việc sắm bàn phím cơ Filco được giả dụ chọn 1 con xe tăng, bền khủng và chắc chắn. Dù sở hữu vẻ bên cạnh hơi đơn điệu nhưng Filco vẫn mang rộng rãi cái mã về kích cỡ lẫn màu dung nhannhững công tắc cơ học bên trong. Tuy nhiên, giá của bàn phím này khá cao bắt buộc khá kén người dùng.

1.2 Steelseries

Bàn phím cơ Steelseries ngoại hình cứng cáp, mạnh mẽ và chất lượng cao, thường được sử dụngnhiều nhà nước trên thế giới. Ra mắt cộng đồng game thủ vào năm 2001, nhãn hàng Steelseries liên tục mang những thành công vang dội. Có thể nói, Steelseries gây ấn tượng sở hữu người dùng từ các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp. Dòng tai nghe Siberia, Arctis Pro 3/ 5/ 7, chuột Rival 310, Sensei 310… là tiêu biểu sản phẩm được rộng rãi người dùng đam mê của hãng.

chon ban phim co 9
Bàn phím cơ Steelseries sở hữu bề ngoài cứng cáp, mạnh mẽ và chất lượng cao.

1.3 Razer

Bàn về nhãn hiệu Razer, mang thể đề cập tới chiếc sản phẩm thứ 1 của nhãn hiệu này chính là chiếc sản chiếc chuột gaming RAzer Boomslang, được ra mắt vào năm 1999. Đây cũng là chuột gaming thứ 1 trên toàn cầu được logic về hiệu năng lẫn hình thức. Bàn phím cơ Razer cũng ko kém cạnh, rất phổ biến các bạn đã trở nên đam mê lúc sắm bàn phím cơ này để sử dụng.

1.4 Corsair

Bàn phím cơ Corsair đến từ nhãn hiệu Corsair, xuất phát từ Mỹ. Những sản phẩm của hãng này hướng đến tất cả đối tượng khách hàng. Từ các game thủ, streamer, người sáng tạo nội dung… mang đa dạng phân khúc giá. Tiền thân của nhãn hàng chính là hãng cung ứng DRAM và nguồn máy. Tiếp đến, hãng phát triển những sản phẩm Gaming gear và từ đây, bàn phím cơ Corsair đã phát triển thành một trong những lựa tậu tin sử dụng của khách hàng.

1.5 Logitech

Logitech là nhãn hiệu điện tử vô cộng nức tiếng đến từ tập đoàn Logitech International S.A. Đến nay, nhãn hiệu này đã trở nên một tập đoàn kỹ thuật nổi tiếng trên toàn thế giới ở thị trường các thứ ngoại vi. Hiện tại, Logitech cung ứng siêu rộng rãi những sản phẩm khác nhau như tai nghe, chuột, bút trình chiếu… Nhưng trong đó, việc chọn bàn phím cơ Logitech đang nhận được đa dạng sự ưu ái từ khách hàng.

chon ban phim co 8
Bàn phím cơ Logitech đang là loại sản phẩm được bán chạy nhất của hãng.

1.6 Dareu

Dareu là thương hiệu bàn phím cơ tới từ doanh nghiệp Trung Quốc sở hữu tầm giá rất phải chăng và chất lượng siêu đỉnh. Nhiều người chọn bàn phím cơ này vì vẻ ngoại trừ của nó khá tinh tế. Cảm giác gõ chất lượng và độ hoàn thiện cao. Dareu dùng Switch độc quyền. Đây là sự dị biệtcộng thành công mà loại bàn phím này lại.

1.7 Newmen

Thương hiệu Newmen được xây dựng thương hiệu vào đầu năm 1998 tại Shenzhen Trung Quốc. Đến hiện tại, các sản phẩm bàn phím cơ nhỏ gọn của hãng luôn được kiểm tra là mượt mà và bền bỉ. Hơn thế, nó còn đáp ứng đủ những tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” và những tính năng mới riêng biệt. Đó cũng là lí do rộng rãi game thủ tìm bàn phím cơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965201427
Liên hệ