Mẫu bàn phím cơ từ 400.000 đồng

Bàn phím cơ luôn được say mê nhờ độ đàn hồi tốt, âm thanh gõ đặc trưng và cảm giác tiêu dùng rất thú vị. Tuy nhiên, tầm giá của  so với bàn phím thông thường sẽ khá cao, động dao từ 1 – 1,5 triệu đồng, thậm chí với những sản phẩm tự tuỳ biến (custom) giá trên 2 triệu đồng. Khá may mắn lúc vẫn mang phổ biến hãng Trung Quốc bán giá vô cùng rẻ, chỉ từ 400.000 đồng. Chúng thậm chí cả Red Switch, kết nối Bluetooth và khả năng thay thế switch phê chuẩn kỹ thuật Hot Swap.

Bàn phím cơ ZIYOULANG K68

Theo mình, đây là 1 trong những sản phẩm thấp nhất phân khúc dưới 500.000 đồng. Bởi lẽ, người sử dụng mang 1 loại bàn phím cơ với đầy đủ khoa học cao cấp như chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 hoặc USB Type-C, Red Switch cộng Hot Swap. Độ trễ, thao tác gõ hay hành trình phím mà sản phẩm đem đến nằm ở mức ổn, không quá ấn tượng so sở hữu những đối thủ cộng phân khúc.

Điểm trừ lớn nhất trên loại bàn phím này là chỉ sử dụng pin, không tương trợ kết nối mang dây USB-A hay USB-C. Song, chi phí chỉ 400.000 đồng, đây là mẫu bàn phím cơ “đáng từng xu” để những bạn lựa chọn.

Chi tiết hơn, bạn với thể đọc bài đánh giá về bàn phím cơ ZIYOULANG K68 tại đường dẫn dưới đây.

Tham khảo mẫu khác: Tại đây

Bàn phím cơ DareU EK87

DareU EK87 sở hữu lẽ là cái bàn phím cơ quốc dân trong phân khúc giá rẻ. Sản phẩm đáp ứng phải chăng nhu cầu gõ phím hay chơi game ở mức cơ bản, trong lúc đến rất nhiều lựa chọn màu nhan sắc khác nhau từ Đen, Trắng và Hồng.

Bàn phím cơ Daeru

So mang ZIYOULANG K68, DareU EK87 chế tạo cả ba tuỳ chọn phím khác nhau là Blue Switch, Red Switch và Brown Switch. Điều này giúp DareU EK87 linh hoạt hơn về lựa tậu mẫu phím, ưa thích mang hầu hết nhu cầu tiêu dùng từ khiến cho việc cho tới giải trí.

Bàn phím cơ MAGEGEE MK-Box 68

Cái tên cuối cộng trong danh sách là MAGEGEE MK-Box 68. So mang hai đối thủ phía trên, mình thích thiết kế mẫu bàn phím này nhất vì form dáng nhỏ gọn, bố cục 65% và hỗ trợ đèn LED phía dưới những phím. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng vô cùng nhiều tuỳ tậu màu dung nhan khác nhau từ Xanh Xám, Xanh Trắng, Xám Trắng cho đến Đỏ Đen.

Trong phân khúc bàn phím 500.000 đồng, MAGEGEE MK-Box 68 cũng là loại tên hãn hữu hoi hỗ trợ kết nối bằng cổng USB-C. Điều này giúp bàn phím tính cân xứng phải chăng hơn với các trang bị như điện thoại hay laptop. Bàn khiến việc của người tiêu dùng cũng trở thành gọn gàng hơn lúc chỉ nên độc nhất 1 sợi cáp cho mọi đồ vật khác nhau.

Hướng dẫn sửa chữa và bảo dưỡng bàn phím gaming để kéo dài tuổi thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965201427
Liên hệ