Đánh giá Logitech M650 – Chuột siêu yên tĩnh

Cách tăng thời lượng pin cho chuột không dây đơn giản mà hiệu quả

.Nếu bạn muốn một con chuột im tĩnh không phát ra âm thanh không khiến cho mất giao hộithúc đẩy người khác lúc làm cho việc, cân xứng mang phần mềm Logi Options để bạn mang thể tùy chỉnh các nút và điều chỉnh các cài đặt được cá nhân hóa,  Tất cả những điều ấy gần thay đổi mang chuột M650 của Logitech . Nó tương thích sở hữu phần mềm Options và đã được thiết kế lại và mức giá phải chăng hơn so mang những dòng chuột tương tự.

Đánh giá Logitech M650

ƯU ĐIỂM

  • SilentTouch khiến cho cho đây là một trong những con chuột lặng tĩnh nhất hiện có
  • Tuổi thọ pin hai năm
  • Các nút thể lập trình thông qua LogiOptions +
  • Có sẵn ở dạng nhỏ / lớn
  • Bánh xe cuộn hoàn hảo cho những tài liệu dàiKết nối không dây bằng
  • Bluetooth hoặc bộ thu USB.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không với sạc USB-C (xài pin AA)
  • Thiếu ghép nối phổ biến thiết bị
  • Các nút bên mang cảm giác tương đối rỗng

Thiết Kế Logitech M650

Chất lượng sản xuất của Logitech M650 rất tốt. trong đó nguyên liệu nhựa tái chế chiếm đến 64%. Lớp nhựa được sử dụng trên các lớp phủ cho cảm giác chắc chắn. Và mình thực thụ thích lớp mờ được dùng vì nó không dễ bám bẩn và bám dấu vân tay hoặc môi hôi tay của chúng ta . Không nghe thấy tiếng lạch cạch hoặc tiếng kêu của nhựa. Nhìn chung, cấu tạo thực sự thấp đáng tiền và thể so sánh sở hữu những dòng mx anywhere 3 tuy chỉ bằng nửa giá.

Đánh giá Logitech M650 - Chuột <span class='marker'>siêu</span> <span class='marker'>yên</span> tĩnh 1

Đánh giá Logitech M650 - Chuột <span class='marker'>siêu</span> <span class='marker'>lặng</span> tĩnh 2

Các mặt của M650 có bề mặt cao su kết cấu cho bạn cảm giác cầm nắm dễ chịu lúc đặt ngón tay lên. Đối với các nút, những lần nhấp chuột trái và bắt buộc là công nghệ SilentTouch của Logitech với khả năng nhấp chuột cực kỳ êm. Khi dùng hàng ngày, chúng gần như yên im và nghe như tiếng đập nhẹ, bạn sẽ ko nhận được phản hồi xúc giác giống như trên chuột thông thường, vì vậy sở hữu thể mất 1 lúc để làm quen vì tính năng này cho những bạn chưa tiêu dùng và thật tuyệt vời cho những bạn đã quen với sự yên yên ổn này

Các nút phía sau và phía trước sắp giống sở hữu nút của chuột thông thường. Độ căng của các nút này ổn, mặc dù mình thấy chúng với cảm giác tương đối rỗng nhưng nên kể rằng chúng hoàn toàn ổn khi sử dụng. Và chuột mang những nút bên hông hơi hữu ích.

SmartWheel

Đánh giá Logitech M650 - Chuột <span class='marker'>cực kỳ</span> <span class='marker'>lặng</span> tĩnh 3

Logitech M650 sản xuất một bánh xe được gọi là SmartWheel . Sử dụng để cuộn nhanh bằng bí quyết chuyển động mạnh hơn. SmartWheel rất tinh tế lúc bạn cuộn qua bánh xe mang độ chuẩn xác từng dòng. Lực cản của bánh xe cũng nhẹ bắt buộc việc cuộn qua các trang dài sẽ siêu mượt mà . Trên thực tế, giả dụ bạn quay bánh xe đủ nhanh. SmartWheel sẽ chuyển sang chế độ quay tự do trong 1 giây ngắn ngủi. Nếu công tác của bạn thường nhiều trang dài để cuộn qua. Tôi nghĩ SmartWheel sẽ cung cấp trải nghiệm ma sát phải chăng thú vị.

Mặc dù ko với bánh xe cuộn ngang, bạn thực sự mang thể thực hành cuộn ngang bằng phương pháp giữ nút bên hông kèm sở hữu cuộc lăn .

Phần Mềm Options+

Đánh giá Logitech M650 - Chuột <span class='marker'>cực kỳ</span> <span class='marker'>yên ổn</span> tĩnh 4

Điều làm cho cho Logitech M650 có lợi thế hơn các chuột. Khiến cho việc khác là M650 có hỗ trợ phần mềm Logitech’s Options + . Trước đây được gọi là Logitech Options, Options + cho phép bạn lập trình các nút dành riêng cho áp dụng cho chuột . Vì vậy, giả sử trong Microsoft Word. Bạn với thể lập trình những nút bên quay lại và chuyển tiếp để hoàn tác và khiến cho lại. Và lúc bạn quay lại lướt mạng trong Google Chrome. Các nút quay lại và chuyển tiếp sẽ hoạt động như dự kiến. Lưu ý rằng 1 số nút được lập trình sở hữu thể vô hiệu hóa tính năng cuộn ngang.

Hình Dạng Và Kích Thước

Logitech M650 được tạo ra mang rộng rãi kích cỡ khác nhau và cả hiên bản dành cho người thuận tay trái. Logitech M650 mang ba phiên bản khác nhau: kích tấc tiêu chuẩn. Kích thước to và phiên bản dành cho người thuận tay trái. Việc sở hữu phổ biến sự lựa mua này giúp cho hầu hết người dễ dàng tìm thấy một sự thích hợp phải chăng hơn

Đánh giá Logitech M650 - Chuột <span class='marker'>cực kỳ</span> <span class='marker'>yên</span> tĩnh 5

Kết Nối

Đánh giá Logitech M650 - Chuột <span class='marker'>siêu</span> <span class='marker'>lặng</span> tĩnh 6

Logitech M650 tương thích sở hữu đa dạng dòng vật dụng. Dành cho những sản phẩm chạy trên Windows, macOS, iPadOS, Chrome OS, Android hoặc Linux. Kết nối M650 duyệt Bluetooth và đầu thu usb bolt. Và kết nối thêm mang một máy khác ở chế độ Bluetooth. Chuyển đổi và kết nối qua thứ khác. Bằng bí quyết ấn nút phía dưới chuột tới đèn sang là dùng được. Logi Bolt ưu điểm là an toàn hơn những kết nối Bluetooth thường nhật. Và ít bị tác động bởi đa dạng đồ vật không dây xung quanh. Điều này cho phép kết nối ko dây không bị ngắt quãngsở hữu độ trễ vô cùng thấp

Thời lượng Pin Ấn Tượng

Đánh giá Logitech M650 - Chuột <span class='marker'>rất</span> <span class='marker'>lặng</span> tĩnh 7

Thời lượng pin của M650 lên đến 2 năm. Bạn vô tư dùngko lo việc hết pin. Chuột sử dụng pin AAA và nó ko hề sở hữu chiếc cổng sạc nào

Tổng Kết

Logitech M650 thích hợp mang toàn bộ toàn bộ hầu hết ngườ. Đơn giản hóa toàn bộ những yêu cầu của các bạn . Nhìn chung, Logitech M650 để lại ấn tượng thấptương trợ như một người bạn đồng hành thấp hàng ngày. Đặc biệt là việc bấm êm vô cùng dễ chịu.

Đặt tậu Logitech M650 giả dụ bạn sở hữu nhu cầu nhé ! tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965201427
Liên hệ