5 lý do bạn phải sử dụng tấm lót chuột

Chuột không dây có những ưu nhược điểm gì? Nên mua không?

Đối sở hữu một số người, các tấm lót chuột; chỉ là 1 sự hoài cổ, nhưng cộng lúc, nó lại là 1 phụ kiện máy tính quan trọng mang nhiều người khác.

5 lý do bạn <span class='marker'>buộc phải</span> <span class='marker'>tiêu dùng</span> tấm lót chuột

Vậy tấm lót chuột với đích thực buộc phải thiết? Nó mang lại tiện dụng gì không? Dưới đây là những lợi thế của việc mang 1 tấm lót chuột.

1. Tấm lót chuột với lại cảm giác thoải mái hơn

Bạn sở hữu thấy tay mình cứng sau cả ngày sử dụng chuột không? Nếu vậy, căn do thể là do cổ tay của bạn không quen tựa vào bàn cứng hoặc ở một góc khó chịu.

Một tấm lót chuột tiêu chuẩn là thứ siêu tốt để khắc phục điều đó, bởi nó giúp cổ tay của bạn đặt trên bề mặt mềm hơn so bàn cứng.

5 lý do bạn <span class='marker'>bắt buộc</span> <span class='marker'>tiêu dùng</span> tấm lót chuột

Tuy nhiên, bạn cũng sở hữu thể “tiến thêm một bước nữa”: sắm một công thái học. Chúng mang đệm phía dưới, giúp nâng cổ tay của bạn lên 1 góc khi không hơn. Bạn sẽ không cần cong tay xuống để dùng chuột, mang lại trải nghiệm tha hồ hơn.

2. Tấm lót chuột bảo vệ cho cái bàn của bạn

5 lý do bạn <span class='marker'>nên</span> <span class='marker'>tiêu dùng</span> tấm lót chuột

Việc kéo chuột trên cùng 1 phần của bàn để làm cho việc hàng giờ đồng hỗ mỗi ngày thể sẽ làm cho bàn làm cho việc của bạn bị mòn.

Nếu đang sử dụng một mặt bàn chất lượng, chẳng hạn như mặt gỗ dày, thì bạn chẳng bắt buộc buộc phải lo âu về vấn đề này. Tuy nhiên, nguyên liệu khiến cho bàn càng rẻ, chuột của bạn càng dễ tạo ra vết xước hoặc mòn.

3. Tấm lót chuột giữ cho con chuột của bạn sạch sẽ

Con chuột của bạn sẽ dần bám bụi trên mặt bàn theo thời gian. Da, bụi hay vặt vãnh sẽ bám vào bàn cũng như mặt dưới của chuột. Dù thế nào đi nữa, nó sẽ khiến giảm độ chính xác của con chuột. Thêm nữa, trông nó rất thô tục.

Miếng lót sẽ tạo ra một khu vực cụ thể để bạn di chuột. Dù rằng bụi và cáu bẩn ấy sẽ không biến mất một phương pháp diệu kỳ chỉ vì dùng miếng lót. Nhưng bạn mang thể dễ dàng làm sạch miếng lót hơn. Với nước, xà phòng và một chút lực. Sau đó phơi khô trong 1 khoảng thời gian, miếng lót của bạn sẽ phát triển thành sạch sẽ.

4. Các tấm lót chuột thể cải thiện khả năng chơi game của bạn

5 lý do bạn <span class='marker'>cần</span> <span class='marker'>sử dụng</span> tấm lót chuột

Nếu thích chơi đa dạng game yêu cầu di chuyển  nhanh và chính xác. Chẳng như game bắn súng góc nhìn trước tiên (fps), thì sở hữu thể cải thiện khả năng chơi của bạn.

Với phổ biến bề mặt khác nhau. Nhưng điều quan yếu bắt buộc là kết cấu nhất quán và ấy là điểm chính đối sở hữu chuột quang. Các tấm đệm sẽ thường ko mang các “điểm ko hoàn hảo” mà bạn của bạn với thể có, làm cho gián đoạn chuyển động chuột..

5. Một số tấm lót khả năng sạc không dây cho chuột của bạn

5 lý do bạn <span class='marker'>phải</span> <span class='marker'>sử dụng</span> tấm lót chuột

Chuột ko dây từng được coi là mang hiệu năng kém hơn chuột dây do thời gian phản hồi chậm hơn. Giờ đây, nếu sẵn sàng chi tiền cho một con chuột không dây thì đó không còn là vấn đề nữa. Thậm chí, bạn mang thể sắm được 1 bộ phím, chuột không dây.

Chuột ko dây siêu hoàn hảo bởi bạn sẽ ko buộc phải cần khó chịu mang những sợi dây cáp, vốn khiến cho tăng trọng lượng và thúc đẩy tới độ mượt mà của chuột. Chúng cũng dễ vận động và linh hoạt hơn.

Dẫu vậy, nhược điểm to nhất của chuột không dây là việc buộc phải sạc liên tục. Nếu quên cắm sạc qua đêm, thì bạn buộc phải bắt buộc cắm cáp lúc đang sử dụng máy tính để sạc, và nó ko khác gì 1 con chuột với dây..

1 số miếng lót chuột như vậy, chẳng hạn Logitech G Powerplay (lưu ý rằng chỉ tương thích với một số chuột Logitech) hay Corsair MM100. Lợi ích to lớn mà chúng lại chính là vừa lót chuột vừa sạc. Rõ ràng, ấy1 điều tiện dụng mà bạn bắt buộc có.

Các tấm lót chuột với nhược điểm nào không?

Đầu tiên là tính thẩm mĩ. Một  mang thể chiếm gần như mọi bề ko kể cái bạn của bạn. Đặc trưngnếu bạn đang sử dụng 1 tấm vô cùng to để đặt cả bàn phím lẫn chuột. Nếu 1 chiếc bàn chất lượng, vô cùng thể. Bạn muốn luôn thấy nó hơn là một  bao phủ gần như toàn bộ.

Thứ hai, ko phù hợp lối sống hay di chuyển. Nếu hay làm cho việc mang laptop và hay di chuyển. Việc với theo một bên mình ko với nghĩa lý gì cả.

Bạn sẽ cần giữ cho  của mình sạch sẽ, mặc dù bạn cần khiến cho điều đấy cho cả những trang bị ngoại vi máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thất vọng với chừng độ nhanh mòn của các, đồng nghĩa rằng bạn phải nên thay chúng thường xuyên.

5 lý do bạn <span class='marker'>cần</span> <span class='marker'>sử dụng</span> tấm lót chuột

Các đồ vật ngoại vi PC mà bạn cần

Chúng ta sở hữu thực sự bắt buộc một tấm lót chuột không? Về mặt kỹ thuật, câu giải đáp là không.

Tuy nhiên, hãy thử những tiện lợi mà nó lại, ít nhất1 lần. Đó là một sự cải thiện cho trải nghiệm PC của bạn sở hữu mức chi phí thấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965201427
Liên hệ