10 Lý do tại sao bạn nên tậu bàn phím cơ để khiến việc

lợi ích

10 Lý do tại sao bạn nên tậu bàn phím cơ để khiến việc

Bàn phím cơ là gì?

Bàn phím
lợi ích

Bàn phím cơ là công nghệ bàn phím cao cấp sử dụng công tắc. Với giá tiền cao ít nhất gấp 5 lần so với các bàn phím thông thường. Nói một phương pháp đơn giản, 1 bàn phím cơ khác mang bàn phím tiêu chuẩn của bạn bởi vì sở hữu các công tắc cơ riêng lẻ bên dưới mỗi phím so mang 1 vòm cao su duy nhất. Đây là 1 trong các khía cạnh chính khiến cho cho bàn phím cơ trở thành đắt hơn nhưng tôi sẽ giảng giải yếu tố này một cách khía cạnh nhất.

10 lý do vì sao bạn cần mua bàn phím cơ

  1. Công tắc và cảm nhận
  2. Nhiều tùy tìm bố cục
  3. Cải thiện tốc độ gõ
  4. Ít lỗi hơn
  5. Tính di động
  6. Khả năng lập trình / Macro
  7. Kinh tế / tiện lợi sức khỏe
  8. Ánh sáng và RGP
  9. Khả năng tùy biến cao
  10. Độ bền

Ở trên là 10 lý do mà chúng tôi đưa ra để giải thích tại sao bạn bắt buộc tìm bàn phím cơ. Và dưới đây, chúng tôi sẽ đi sâu vào từng lý do để làmnguyên nhân giúp chúng được liệt vào danh sách này.

Công tắc và cảm nhận

Công tắc được đặt bên dưới mỗi phím trên bàn phím cơ, xác định cảm giác và âm thanh của mỗi lần nhấn phím. Những vật dụng nhỏ độc đáo này là lý do chính vì sao toàn bộ người sắm bàn phím cơ. Vì số lượng chiếc công tắc càng ngày càng tăng, nhưng bài viết này của chúng tôi mục tiêu giải thích cần chúng tôi chỉ biểu thị 3 biến thể chính.3 chiếc công tắc chính là Tuyến tínhTactile và Clicky. 

Tất cả các thứ chuyển mạch đều hoạt động trên mạng hoặc đăng ký giữa chừng ưng chuẩn một phím bấm. Tuyến tính: Công tắc tuyến tính không sản xuất phản hồi xúc giác hoặc nhấp chuột khi bạn nhấn chúng. Tactile: Công tắc xúc giác là nền tảng giữa công tắc tuyến tính và clicky.

Clicky: Công tắc Clicky khiến xác thực những gì bạn nghĩ. Nó bấm khi bạn nhấn chúng. Bạn mang thể tự hỏi, Tại sao những công tắc lại mang màu khác nhau? Nói một bí quyết đơn giản, đấydo vậy bạn với thể phân biệt giữa các âm thanh khác nhau và cảm giác được kết liên với những công tắc khác nhau.

Với hơn 100 loại công tắc ngoại trừ tự nhiên, ngoại trừ 6 chiếc phổ biến (Cherry MX Red, Black, Brown, Clear, Blue, Green), bạn mang thể hình dung sự thất vọng và hỗn loạn sẽ xảy ra giả dụ hệ thống mã màu không thống nhất. Vậy bạn phải chọn công tắc nào?

Sự thật là không mang chuyển đổi hoàn hảo mà khách quan hơn so mang phần còn lại. Công tắc xuất sắccông cụ xuất sắc dành cho bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn phải đến trải nghiểm thực tiễn trước lúc chi tiền cho bộ bàn phím cơ để tránh được những rủi ro.

Bàn Phím

Nhiều tùy tậu bố cục

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình ví như bạn thực thụ cần tất cả phím trên bàn phím bây giờ của bạn? Hãy nghĩ về nó, sở hữu thể bạn ko thực sự sử dụng bàn phím số hoặc chỉ ước rằng bàn phím của bạn nhỏ hơn. Điều lý tưởng của bàn phím cơ là chúng với phổ biến kích cỡ và bố cục khác nhau.

Chúng thường được phân chiếc là phần trăm của bàn phím kích thước đầy đủ . Đây là lược đồ cụm bàn phím để bạn tham khảoKích thước đầy đủ / 1800-Bố cục nhỏ gọn Tenkeyless / 75% bố cục Bố cục 65% / 60% Bố cục chia / chỉnh hình Bố cục 40%/30%.

Cải thiện tốc độ gõ

Bàn phím cơ với thể giúp bạn gõ nhanh hơn. Điều này sở hữu thể được giải thích bằng bí quyết đánh giá cách hai bàn phím đăng ký bấm phím. Ngay cả lúc bạn là 1 người đánh máy cứng, vẫn sở hữu những tùy tìm chuyển đổi nặng hơn. Đi kèm mang trọng lượng lò xo cao hơn để ngăn chặn chạm đáy. Các lò xo trong mỗi công tắc đệm hướng xuống và đưa ngón tay của bạn sang phím. Tiếp theo theo cáchmột vòm cao su không thể sao chép.

Top những sản phẩm của Phím Ảo:
BÀN PHÍM CƠ BLUETOOTH DAREU EK75 PRO
BÀN PHÍM CƠ CÓ DÂY GAMING RAZER BLACKWIDOW V3

Ít lỗi

Bàn phím cơ cũng sở hữu thể làm giảm số lỗi chính tả và lỗi bạn mắc phải. Điều này thể là do thiết kế chuyển mạch 1 thứ gọi là cuộn qua n-key.

Thiết kế chuyển mạch

Như tôi đã kể trước đây, các công tắc trên bàn phím cơ hoạt động hoặc đăng ký giữa chừng thông qua phím bấm. Chuyển sang bàn phím cơ sẽ bảo đảm điều này sẽ thi thoảng khi xảy ra nếu có. Bạn sẽ sở hữu thể sở hữu được rãnh gõ mà không cần lo âu về những sai lầm không đáng có.

Cuộn qua n-key Cuộn qua n-key NKRO hoặc n-key là số lượng phím bạn sở hữu thể nhấn song song và vẫn mang chúng đăng ký. Nói bí quyết khác, bạn thể đẩy cùng khi số lượng phím n n và bàn phím sẽ nhận ra đầu vào. Nếu bạn đi qua con số này, bàn phím sẽ không nhận ra đầu vào thêm và hiển thị ký tự bổ sung

Tính di động

Một điều xuất sắc khác về bàn phím cơ là cách chúng di động. Có vô kể tùy tìm xếp đặt nhỏ hơn cho phép di chuyển dễ dàng hơn. Các kích thước nhỏ hơn sở hữu sẵn, so sở hữu những tấm vòm cao su sở hữu kích tấc gần như của bạn, giúp chúng dễ dàng vận chuyển hơn.

Bàn phím cơ là thực tạihầu hết đều đi kèm mang cáp USB micro hoặc macro sở hữu thể dỡ rời. Một số tùy tìm tính di động này không cần là tiêu chuẩn của bạn. Điều này cho thấy rằng bạn thể dễ dàng chúng đi bất cứ đâu 1 cách dễ dàng nhất.

Khả năng lập trình / Macro

Bàn phím cơ sở hữu thể lập trình và những chức năng macro của chúng. Và đấy là sự thật! Nói một cách đơn giản, bàn phím sở hữu thể lập trình với nghĩa là bạn thể đổi thay đầu ra của phím thành bất cứ điều gì bạn mong muốn. Bạn nhớ những bố cục nhỏ mang hầu hết những hàng còn thiếu không? Bạn vẫn mang thể truy hỏi cập các phím ẩn mà bạn trông mong trên đa số những bàn phím

Vì vậy, cáclàm cho mô hình này lập trình? Chức năng lập trình này thực thụ tỏa sáng khi bạn tạo các lớp độc đáo hơn. Nâng cao cường luồng công tác của bạn và cuối cộng giúp bạn hiệu quả hơn trước. Còn các macro bàn phím là những chức năng riêng lẻ. Các bộ tổ hợp phím được ghi trước đăng ký bằng một lần nhấn.

Kinh tế / lợi ích sức khỏe

Nếu bạn muốn tránh những vấn đề dài hạn trong tương lai. Mang lẽ phải chăng nhất bắt buộc coi xét việc tìm kiếm 1 bàn phím cơ. Có rộng rãi tùy sắm bàn phím cơ học sẽ cải thiện công thái và giúp giảm mệt mỏi. Từ đó tương trợ ngăn ngừa những triệu chứng khó chịu mà bạn sẽ ko bao giờ muốn trải nghiệm.

Ánh sáng và RGP

Ánh sáng là 1 điểm bán hàng lớn cho những người đam mê bàn ​​phím sáng. Trên thực tế, ấy là điều đã tương tác tôi tậu bàn phím cơ trước tiên của mình. Và đối sở hữu những người ko thích đèn chiếu sáng, bạn luôn thể tắt chúng. Tậu một bảng đi kèm với ánh sáng cơ bản hoặc nhìn vào một chiếc không mang gì cả. Bạn cứng cáp thể tiện tặn tiền theo phương pháp này vì bảng không sáng thường rẻ hơn.

Khả năng tùy biến cao

Keycaps vững chắcyếu tố trực quan phổ biến nhất của bàn phím cơ. Hầu hết các keycap đi kèm phím trên thị trường đều mẫu mã tương đối đơn giản mang 1 tông màu đen hoặc trắng.

Độ bền

Độ bền là lý do cuối cùng nhưng ko kém phần quan trọng. Bàn phím cơ mang độ bền cao đến không ngờ sở hữu điều kiện bạn ko vô tình khiến rơi. Theo những nhà chế tạo từ Cherry tới Gateron, Greentech hay Topre. Những switch của họ đều tuổi thọ cao từ 30 triệu lần nhấn trở lên.

Một chi tiết khác góp phần kéo dài tuổi thọ của bàn phím cơ là vỏ. Cho dù chúng là nhựa ABS cứng hoặc kim mẫu rắn. Vỏ bàn phím thường nặng hơn và với thể tồn tại lạm dụng đa dạng hơn đáng kể. Tất cả điều này đang được nói. 1 bàn phím cơ thể thực sự chịu được thử thách của thời gian.9

Kết luận Qua bài viết trên, với 10 lý do tại sao bạn bắt buộc tậu bàn phím cơ. Mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn lặng tâm lúc mua chọn bàn phím cơ. Để những trải nghiệm thiết thực nhất, bạn hãy tới trực tiếp địa chỉ Nguyễn Công PC để trải nghiệm sản phẩm.
Fanpage: Phím ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965201427
Liên hệ